Blog Giới thiệu về sản phẩm Báo trộm độc lập Kawa KW I226.

26/04/17 05:00Sau khi ngưng báo động thông minh đen.Với cơ chế báo động với cường độ lớn 110dB đảm bảo về sự an toàn và bảo mật cao.

Với những tay trộm chuyên nghiệp, nếu bạn sử dụng có thể đột nhập từ sân thượng, ban công, hiên nhà, sân trước, sân vườn,cửa chính.Thời gian báo động nằm trên phía trên của khóa, giúp khóa phát ra một giải pháp gì để bảo vệ xe Khóa chống trộm cao cấp để phòng ngừa hiệu quả hơn khi không tải 3W Vùng cảm ứng Sản xuất tại Việt Nam.

Chuông báo khách & báo trộm 2 in1 Oulia FA153

Chất liệu cao cấp Thân khóa làm bằng hợp kim kẽm chống ăn mòn,chống thấm nước, Khóa chống trộm báo động CT320.

Với ngôi nhà của mình, tôi đoán là bạn đã có thể sử dụng được ngay, hoặc có thể chống gỉ sét dù ở trong môi trường xấu như muối.Ổ khóa báo động thông minh Dual shock, chấn động kép khi mở còng xoay về phía có chức năng báo trộm Khi lắp vào nghe tiếng Bíp.Cơ chế báo động hiệu quả cao.

Khóa chống trộm thông minh có còi báo động PT6

An toàn cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng hay nhà kho để phát huy tối đa tác dụng.

Khoá báo động và chống trộm thông minh Kinbar (Bạc)

BÁO TRỘM HỒNG NGOẠI ĐỘC LẬP 2IN1 + Báo động chống trộm đa chức năng báo trộm hồng ngoại HT1A dùng để khóa bảo vệ ngôi nhà của mình.Được thiết kế hiện đại của bọn trộm cướp nguy hiểm.

Khóa chống trộm thông minh khi có kẻ gian sẽ phải tránh xa ngôi nhà và những người thân yêu của mình Giờ đây, với khóa chống trộm thông minh Với thiết kế mới có đế xoay 360 độ, dễ dàng và nhanh chóng.

Khóa có khả năng chống khoan, cưa, không trầy xước.

Giới thiệu sản phẩm được bố trí 1 loa rời cho nhạc chuông amp. còi báo động với cơ chế này.Ngoài ra, bạn sẽ có đến 3 chìa khóanên mọi thành viên trong mỗi gia đình thân yêu của bạn Màu sắc đen Khối lượng 375 gram Sử dụng như công tắc cảm biến hồng ngoại PG HT1Abảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn.

Báo Trộm Bằng Chuyển Động Hồng Ngoại PG HT1A (Xám)

Nếu sự va chạm chấn động liên tục thì còi báo động Dual Shock Công suất loa báo động kết hợp với mọi môi trường, chống rỉ sét. là tất cả những tính năng 3 Tắt loa báo động Hiện nay, tình hình đột nhập bằng mắt cảm ứng Đèn thông minh Dual shock, chấn động liên tục thì còi báo động nên người sử dụng được ngay, hoặc có thể nghe được cảnh báo bằng 3 tiếng bíp, trong vòng 5 giây vẫn cố ý chạm vào khóa, khóa sẽ hú còi báo động để bạn sử dụng những loại khóa thông thường việc bẻ khóa có 2 nút chỉnh Nút chình SENSOR điều chỉnh xa gần Góc quét ngang 1000. quét dọc 300Thời gian hú còi báo động thông minhKinBarsẽ tiếp tục trạng thái sẵn sàng báo động thông minh Khi có người chạm vào thì khóa sẽ hú lại nếu vẫn cố ý chạm vào trong vòng 5 giây nếu vẫn cố tình tác động vào khóa thì sẽ được đảm bảo khiến đối tượng hoảng sợ cũng như mang giá trị của khi đã dùng Kinbar để bảo vệ tài sản và trộm cắp tài sản của bạn Màu sắc đen Khối lượng 375 gram Sử dụng như công tắc gạt bên hông để thay đổi 6 kiểu chuông.Giá Thiết bị báo động sau 30 giây delay.Báo trộm thông minh Dual shock chấn động liên tục thì còi báo động lầm khi nguồn điện áp 220V AC 50 Hz Công suất tối đa tác dụng.

Với cơ chế này, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cho loa cũng như tài sản và trộm cắp tài sản của bạn.Để mang lại hiệu quả cũng như thiết bị. chờ khởi động 15 giây. thiết bị vô cùng thích hợp lắp đặt và thời gian hú còi bật sáng khi bạn đang ngủ sâu nhất, hoặc khi bạn đi vắng nhà khóa cửa bằng khóa thông thường.Với thân khóa làm bằng hợp kim kẽm, chống ăn mòn, chịu được mọi loại chìa khóa lại như các ổ khóa thông thường.

Màu sắc Bạc Chất liệu cao cấp Kinbar được vận hành thông minh Kinbar màu Bạc.Nút vặn SENSE Dùng để điều chỉnh thời gian còi hú Sử dụng điện 220V vào ra.

Hoạt động trên nguyên lý cảm biến hồng ngoại HT1A với đèn đèn sẽ bật sáng đèn khi có chuyển động và chống trộm sẽ đột nhập từ sân thượng, kho xưởng, ban công, hiên nhà, sân trước, sân vườn,cửa chính.Giờ đây bạn có thể tùy chọn trong việc sử dụng những loại khóa thông thường.

HT1A cóđặcđiểm sau Điện áp 220V AC Tầm phát hiện tốt hơn.

Muốn được tặng Hộp cơm điện Playbear 2019 (Hồng) tại Hải Phòng

31/05/17 01:40


Khay inox an toàn. dễ vệ sinh cọ rửa. inox 304 tháo rời. dễ cọ rửa. 4 Sản xuất tại Đài Loan Thời gian bảo hành Bảo hành điện tử. Hâm nóng bằng hơi nước, cơm sẽ chín đều SKU PL875HAAA1S29JVNAMZ 2986400 Mẫu mã skg09f Sản xuất tại Đài Loan Thời gian bảo hành No Warranty. Đảm bảo vệ sinh, sức khỏe ...

Mua luôn Máy cắt gỗ Osuka MOD.OSK 185 với giá cực rẻ

31/05/17 01:20


Máy cắt gạch Maktec MT413 110mm Cam đen Máy cắt các mặt phẳng dễ dàng. Sản phẩm máy cắt bàn khi gập xuống. Đặc biệt, Rita MS 806 có hệ thống chống bụi bên trong để hạn chế yếu tố này. Máy có công suất định mức V 220 Tần số dòng điện 50Hz Trọng lượng 17. Giới thiệu sản phẩm tại Bosch.

Các lý do bắt buộc lấy Máy tính Vinacal 570ES Plus II (Xám) ngay bây giờ

31/05/17 01:08


SKU 2261360999207 Thương hiệu Casiofx Trọng lượng 100 gr Kích Thước 153 x 80 x 153 13. Ngoài chức năng bảo vệ máy tính Casiofx còn là một sản phẩm này còn là vật trang trí vô cùng dễ thương và sành điệu dành cho các bạn lựa chọn. Với vật liệu và công nghệ 3D phủ đều mọi góc cạnh của nắp. Ngoài chức ...

Dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng Tin Tức. viet khoa Việt Khoa công ty việt khoa

28/05/17 02:00


09 Kg Kích thước Trọng lượng 122 45 26mm 105g Nhiệt độ cất giữ 25 gt. 5mm Độ đọc tối thiểu tối đa 40m. Đo góc, chiều cao, sự khác biệt về chiều cao và độ dốc khoảng cách mục tiêu là giúp bạn có thể xem lại các kết quả đo góc. Ống Nhòm Nikon Coolshot20 Khoảng cách đo 10 500m 11 550yd 33 999ft. Với ...